Cách ngừa thai hiệu quả cho bạn gái thời hiện đại

Xu hướng ngược” Phụ nữ không muốn sinh con”

Dù đã lập gia đình hay chọn cách sống thử trước hôn nhân nhưng nhiều bạn gái lại không muốn sinh con, và ràng buộc bởi con gái. Vậy đâu là cách ngừa thai hiệu quả và an toàn cho sức khỏe sinh sản phụ nữ sau này.


Theo các bác sỹ sản khoa hiện nay có rất nhiều cách ngừa thai hiệu quả, thậm chí là khẩn cấp cho những bạn quan hệ không dùng bảo vệ nhưng nếu lạm dụng quá nhiều vào thuốc tránh thai khẩn cấp để lại những nguy hại khôn lường cho sức khỏe sinh sản, nhiều trường hợp bạn gái bị mất khả năng làm mẹ.

Chính vì thể để bảo vệ sức khỏe sinh sản và cách ngừa thai tự nhiên hiệu quả và an toàn bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

Cách dùng bao cao su: Đây là cách ngừa thai hiệu quả và an toàn nhất từ trước đến nay, bên cạnh việc ngừa thai ngoài ý muốn, nó còn giúp bạn cũng như bạn đời ngăn ngừa được một số bệnh lây lan qua đường tình dục.


Thuốc ngừa thai khẩn cấp: Hạn chế tối đa tác dụng phụ đây cũng được xem là một trong những cách ngừa thai hiệu quả nhất, tuy nhiên khi sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày bạn phải uống theo đúng sự hướng dẫn sử dụng, nếu không thì sẽ khả năng mang thai là vẫn có thể.

Tiêm thuốc tránh thai: Mỗi mũi tiêm có hiệu quả trong vòng 3 tháng và có khả năng ngăn ngừa mang thai đến 97% , đặc biệt rất tiện lợi cho phụ nữ không có điều kiện hoặc hay quên uống thuốc tránh thai theo ngày.

Lưu ý: Tiêm thuốc tránh thai là cách quan hệ không mang thai an toàn hiệu quả nó có thể sẽ khiến mất kinh hoặc rối loạn kinh nguyệt, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường khi bạn ngưng thuốc.

Vậy đâu là cách ngừa thai hiệu quả cho bạn gái thời hiện đại ??

Blog Sức Khỏe sẽ mang đến cho bạn bài viết về cách ngừa thai hiệu quả dành cho bạn gái. Những bạn nữ nên tìm hiểu kỹ trước khi quan hệ các bạn nhé

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình