Tiết lộ những bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà

Thở kiểu bụng, làm việc nhà, chườm muối và thảo dược, uống chè Vằng chính là những bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà một cách hiệu quả và an toàn.

giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà
Mỡ bụng là “gánh nặng” với bạn sau khi sinh

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà với thở kiểu bụng

Để giảm mỡ bụng sau sinh mổ tại nhà nhanh chóng thì cách thở kiểu bụng là bí quyết mà bạn cần thực hiện vào lúc này theo cách hít vào thì bụng phình ra và bụng lại hóp vào khi thở ra.

giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà
Học cách thở kiểu bụng tại nhà

Động tác này sẽ giúp cải thiện dung tích của phổi, gia tăng sức nhu động trong dạ dày và ruột. Từ đó, đẩy nhanh tiến trình trao đổi chất và bài tiết của cơ thể, và cuối cùng sẽ khiến cho các cơ bụng hoạt động tích cực nên sinh ra nhiệt lượng để giảm mỡ bụng sau khi sinh mổ hiệu quả.

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà với công việc gia đình

Thu dọn công việc trong gia đình lại chính là cách để giảm mỡ bụng sau khi sinh con tại nhà nữa đấy. Đặc biệt là động tác đi xuống cầu thang để dọn dẹp nhà cửa, dùng chổi và khau lau chùi…, vì nó khiến các bắp cơ và bộ phần trên cơ thể hoạt động thường xuyên nên đốt cháy và ngăn cản tình trạng mỡ thừa ở bụng.

giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà
Làm việc nhà chính là cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả

Ngoài ra, các công việc như giặt quần áo, chăm sóc khuôn viên…cũng là cách giảm mỡ bụng sau sinh giúp bạn loại bỏ lượng calo thừa và độc tố ra ngoài theo tuyến mồ hôi.
Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà với chườm muối và thảo dược

Bạn chỉ cần mua một số thảo dược ngoài tiệm thuốc đông y và rang lên cùng muối trong vòng 5 phút, sau đó nhắc xuống và cho vào túi vải mềm, buộc kín đầu và chườm lên bụng.

giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà
Thảo dược sẽ giúp hỗ trợ muối diệt mỡ bụng hiệu quả

Phần nhiệt lượng từ muối cùng thào dược sẽ khiến các tế bào mỡ thừa tại đây bị tiêu biến nhanh chóng. Bên cạnh đó, những tinh chất trong thảo dược còn thấm sâu và nuôi dưỡng giúp làn da mềm mịn và săn chắc trở lại cũng là một trong những cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả.

Bí quyết giảm mỡ bụng tại nhà với trà Vằng

Thiên nghiên cứu khoa học, chè vằng có chứa các hợp chất như terpenoit, glycosit đắng, flavonoit và ancaloit co tác dụng rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là hỗ trợ giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà rất hiệu quả như lợi sữa, giảm cân giải độc, đốt cháy mỡ thừa, thúc đẩy hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất. Từ đó, đem lại vò eo thon gọn cùng thân hình lý tưởng cho bạn sau khi sinh.

giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà
Tra vằng – Phương pháp dân gian giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh này được thực hiện như sau: lá vằng hái về và phơi khô rồi cất để dùng dần. Mỗi lần, bạn lấy khoảng 2 nắm tay lá trà và thả vào nước sôi và khuấy đều, rồi đun sôi lại khoảng 15 phút với lửa nhỏ. Dùng nước trà này uống thay nước lọc hằng ngày sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như ý.

Ngoài những bí quyết giảm mỡ bụng an toàn với muối hay là những công thức từ lá ngải cứu giảm mỡ bụng sau khi sinh.

Thì việc luyện tập những bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hoặc có thể tới những phòng tập rèn luyện những bài tập giảm mỡ bụng sau sinh do Huấn Luyện Viên hướng dẫn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giảm mỡ bụng của bạn đấy nhé

Qua bài chia sẻ trên của Blog Giảm Cân Thông Minh bạn đánh giá thế nào về công cuộc giảm mỡ bụng sau sinh của bản thân mình nào ?

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình