Giảm cân bằng mật ong và nước ấm có thật sự hiệu quả ?

Giảm cân bằng mật ong và nước ấm đã và đang được nhiều người ứng dụng , thế nhưng cách giảm cân này có hiệu quả hay chỉ là lời đồn trong cộng đồng mạng, cùng blog đi tìm lời giải cho cách giảm cân được cho là tuyệt vời này nhé.

giảm cân bằng mật ong và nước ấm
Giảm cân bằng mật ong và nước ấm có thật sự hiệu quả?

Giảm cân bằng mật ong và nước ấm hiệu quả ra sao ?

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết mật ong có thể giảm cân bởi vì lượng calories mà nó cung cấp cho cơ thể rất thấp, tính trung bình 100gr mật ong uống vào cơ thể thì cơ thể chỉ thu nhận 294 calories, thế nên dù 1 ngày bạn uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories, so với lượng calories bình thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn rất xa. Do đó tuy nó có tính “ ngọt” nhưng vẫn có tác dụng giảm cân.

Không những thế uống nước ấm còn được giới y học Ấn Độ và Trung Quốc nhận định rằng nó rất tốt cho hệ tiêu hóa, ngoài ra nó có thể giết chết các vi khuẩn trong nước làm cho nó trở nên vô hại rất tốt cho sức khỏe.

giảm cân bằng mật ong và nước ấm
Giảm cân bằng mật ong và nước ấm đã được khoa học chứng minh

Kế hoạch 2 tháng giảm cân bằng mật ong và nước ấm 

3 ngày đầu kế hoạch giảm cân: Bạn vẫn ăn đầy đủ bữa sáng và bữa trưa với thực đơn dinh dưỡng thường ngày và thay bữa tối bằng ly nước ấm mật ong, nếu đói hãy uống thêm 1 ly nước ấm mật ong nữa.

Ngày thứ 4 trờ đi: Bữa sáng bạn ăn như bình thường nhưng bữa trưa và bữa tối hãy sử dụng ly nước ấm pha mật ong , nếu đói bữa chiều bạn có thể ăn thêm chuối hoặc trái cây họ nhà cam.

Thực hiện kế hoạch giảm cân bằng mật ong và nước ấm này đến khi nào cân nặng bạn đạt như ý muốn, tuy nhiên bạn lưu ý tập thể dục mỗi ngày 20 phút với bộ môn thể dục yêu thích để tăng cường sức khỏe và sự săn chắc của làn da khi cân giảm nhé.

Và đặc biệt sau khi giảm cân thành công, để duy trì vóc dáng theo lời khuyên của Blog Giảm Cân Thông Minh thì hãy nên uống nước ấm mật ong pha loãng thêm một vài lát chanh thay cho nước tinh khiết bạn uống bình thường.

Bạn đã xem chưa

1 nhận xét | Viết lời bình