Làm mờ vết bớt với cách từ tự nhiên.

Vitamin E, dầu ô liu, chanh đều là những cách tự nhiên giúp làm mờ vết bớt hiệu quả.


Vitamin E – Nổi tiếng với khả năng chống oxy hóa cao, hiệu quả trong điều trị các vết thâm, chàm đặc biệt là vết bớt. Loại vitamin này được sử dụng phổ biến trong việc điều trị sự tổn hại của các gốc tự do lên các tế bào trên cơ thể của chúng ta. Hãy sử dụng các loại dầu chứa vitamin này, đặc biệt là tinh dầu cam. Loại này cực kỳ hiệu quả trong chữa trị các vết bớt. Ngay cả việc tiêu thụ những thức ăn giàu chất dinh dưỡng này cũng rất có ích. Bằng việc tăng cường những thức ăn giàu vitamin vào khẩu phần ăn của bạn cũng là một cách tự nhiên giúp làm mờ các vết bớt.


dau-o-liu-cham-soc-da


Dầu ô liu – Được biết đến như một chất làm ẩm và mềm da giúp xóa mờ các vết bớt. Những vết này có thể được làm mờ đi nhưng không dễ để loại bỏ chúng. Vì thế mỗi ngày bạn hãy cố gắng chà xát vùng cần điều trị với dầu ô liu trong 10 phút. Kết quả rất khả quan và bạn sẽ nhận thấy những vết bớt trên cơ thể dần mờ đi.
Chanh – Một chất tẩy tự nhiên vô cùng phổ biến. Chanh được sử dụng trong nhiều loại kem và mỹ phẩm làm sáng da. Là một phương pháp điều trị vết bớt tại nhà khá hữu hiệu. Bôi nước ép chanh lên vùng da cần điều trị rồi rửa lại, và sau vài lần như thế các vết bớt sẽ bị mờ.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình