Dạy trang điểm dự tiệc - Lung linh nổi bật trong mỗi bữa tiệc

Trang điểm không chỉ giúp làm đẹp, mà nó còn giúp đem lại sự tự tin và quyến rũ cho bản thân mình. Vậy nên đăng ký khóa dạy trang điểm dự tiệc ở học viện nào để có thể cải thiện kỹ năng trang điểm của bản thân ?

Giới thiệu khóa dạy trang điểm dự tiệc tại học viện thẩm mỹ Quốc Tế P2H


dạy trang điểm dự tiệc

- Tại đây, giáo trình giảng dạy trang điểm luôn được cập nhật theo phong cách Châu Âu. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

- Ngoài ra với thời gian thực hành chiếm tới 90 % thời gian dễ dàng tạo cơ hội cho các học viên có thể trải nghiệm những kiến thức trang điểm đã học trên lớp.

- Đội ngũ giảng viên là những giảng viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề trang điểm, tận tâm, nhiệt tình và vui vẻ sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp.

Những lợi thế của khóa dạy trang điểm dự tiệc tại học viện


lớp dạy trang điểm dự tiệc chuyên nghiệp

- Môi trường học chuyên nghiệp, được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại.

- Để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên không có nhiều thời gian. Khóa học luôn được mở thường xuyên nên học viên có thể đăng ký học bất cứ lúc nào.

- Giảng viên luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học, chỉ bảo tận tình với giáo trình theo xu hướng trang điểm hiện đại nhất hiện nay.

- Đặc biệt, trong quá trình học các học viên còn được hỗ trợ dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm .

Hãy đăng ký lớp dạy trang điểm dự tiệc tại học viện thẩm mỹ Quốc Tế P2H


khóa học dạy trang điểm dự tiệc

Luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự trang điểm cho bản thân trở nên lung linh hơn trong những buổi tiệc.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình