Học spa ở đâu uy tín nhất

Với những thiết kế theo phong cách cổ điển, pha trộn vài nét hiện đại kết hợp chung là không gian tràn ngập hình ảnh, dịu nhẹ với tiếng nhạc du dương, yên tĩnh với hương thơm tinh dầu,...

P2H Spa là trung tâm Spa uy tín hàng đầu trong dịch vụ làm đẹp. Vì vậy, nơi đây là là địa chỉ làm việc uy tín, giúp cho các học viên giải đáp được câu hỏi học spa ở đâu sau khi tốt nghiệp khóa học nghề Spa . Tp.HCM xin việc làm ở đâu?

Học spa ở đâu uy tín nhất

Trung tâm P2H Spa tọa lạc tại địa 119 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM. Khi đến với chúng tôi các học viên sẽ có được cơ hội thăng tiến trong nghề chăm sóc đẹp, nghề Spa tốt.

Vậy học spa ở đâu hiệu quả nhất hiện nay


Trung Tâm P2H Spa là một trong địa chỉ tiên phong trong massage để làm đẹp tại Tp.HCM, với đầy đủ các tiêu chỉ lựa chọn. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc, đao tạo học nghề Spa chất lượng.

Đây là địa chỉ chuyên đào tạo, học nghề Spa chuyên nghiệp có cơ sở vật chất tiên tiến, với tiện nghi máy móc làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Đến với khóa học nghề Spa tại P2H Spa học viên sẽ nhận được những khóa học như: Khóa đào tạo SPA – Chăm sóc da; khóa đào tạo NAIL; khóa đào tạo nghề làm tóc; khóa đào tạo Trang Điểm chuyên nghiệp; khóa đào tạo Phun xăm thẩm mỹ,…

Học spa ở đâu uy tín nhất

Học nghề Spa tại trung tâm P2H Spa

Với độ ngũ giảng viên ở P2H Spa là các chuyên viên làm đẹp hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã có kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện dịch vụ làm đẹp. Do đó đây là địa chỉ hàng đầu trong chuyên mục đào tạo, học nghề Spa ở Tp.HCM

Có điều đặc biệt tại trung tâm P2H Spa là có nhiều lớp học được áp dụng chương trình học miễn phí giúp cho các học viên đam mê,bước đầu chạm đến sở thích và đặt ra nhiều mục tiêu thành công của mình.

Đến với P2H Group để hiểu rõ thêm về thông tin khóa học:

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, Phương 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 037 573

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình