Áp dụng quy trình quản lý spa như thế nào mới hiệu quả ?

Việc áp dụng quy trình quản lý spa như thế nào mới giúp cho việc kinh doanh hiệu quả ?


quy trình quản lý spa

Hiểu rõ mô hình phòng Spa mà mình đầu tư


Việc xác định đúng mô hình phòng spa ( Day spa, Destination spa, Hotel / resort spa, Medical spa ) mà mình định đầu tư rất quan trọng, giúp bạn có thể xác định rõ đối tượng khách hàng. Và nó cũng liên quan rất chặt chẽ đến việc mua sắm mỹ phẩm, máy móc, trang thiết bị chuyên dùng cho phòng spa của bản thân. Tránh việc đầu tư quá nhiều và không đúng với nhu cầu của khách hàng.

Trang bị kỹ năng kiến thức chuyên môn cần thiết


Con người là yếu tố quyết định đến chất lượng của dịch vụ phòng spa, bạn phải trang bị kiến thức chuyên môn cần thiết để có thể xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho các ngành dịch vụ của phòng spa : kỹ thuật & kỹ năng, am hiểu về sản phẩm & thiết bị trong spa.

yếu tố quan trọng trong quy trình quản lý spa

Kết hợp kiến thức chuyên môn với kĩ năng quản lý


Chủ spa cần thực hiện tốt khâu tuyển dụng nhân viên, tiếp nhận những người có đủ kiến thức, không cần kinh nghiệm, không tuyển quá nhiều hoặc quá ít để công việc được vận hành một cách chuyên nghiệp. Quan tâm nhiều đến nhân viên giúp chủ spa dễ dàng hơn trong việc quản lý. Am hiểu nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên ăn, ở ngay tại spa, hoặc thường xuyên tổ chức huấn luyện nâng cao tay nghề cho nhân viên hay trả lương cho nhân viên căn cứ trên năng suất làm hằng tháng để kích thích nhân viên nhiệt tình trong công việc.

Vận hành và quản lý Spa


Nếu bạn vẫn chưa có đủ kinh nghiệm, kiến thức nhất định để áp dụng những quy trình quản lý spa như thế nào mới hiệu quả ?


Thì tham gia ngay khóa học quản lý spa từ cơ bản đến nâng cao tại học viện thẩm mỹ Quốc Tế P2H để trang bị cho bản thân những kiến thức trong quản lý spa nhé.

lý do nên tham gia khóa học quản lý spa

Học viện thẩm mỹ Quốc Tế P2H trung tâm uy tín để bạn có thể hiện thực hóa ước mơ của bản thân.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình