Viên uống chống nắng cho da bằng đường uống



Viên uống chống nắng Heliocare Oral, với tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại do tia tử ngoại, chống oxy hóa, bảo vệ miễn dịch.

Viên uống chống nắng cho da bằng đường uống


Việc thoa kem chống nắng trước lúc tiếp xúc ánh nắng đã giúp rộng rãi trong việc cải thiện biểu hiện của một số bệnh về da như: nám, tàn nhang, da lão hóa, bệnh lupus đỏ, viêm da ánh sáng…

Tuy nhiên, khoảng 20% người sử dụng kem chống nắng bị tác dụng phụ, tất cả là ngứa, rát ở vùng mặt, cổ và cảm giác cay ở mắt (có thể gặp sau khi thoa kem phổ biến giờ, đặc trưng lúc đổ mồ hôi). Dị ứng dễ thấy nhất là viêm da tiếp xúc như sưng, đỏ, ngứa… ngoài ra, viêm da tiếp xúc dị ứng, viêm da tiếp xúc kích ứng sở hữu thể gặp ở một số bệnh nhân dương tính khi làm patch test. các người bị kích ứng kem chống nắng còn có thể khiến phát sinh hay nặng hơn mụn trứng cá.

Lúc tiêu dùng kem chống nắng bạn nên bôi đủ lượng kem nhu yếu (2 mg cho một cm2) mang thể gây bóng, nhờn, màu trắng đục…và phải bôi lặp lại sau mỗi 2 tới 3 giờ. những sản phẩm kem chống nắng chỉ bảo vệ được vùng da có thoa kem và không không thể hiện tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của UVA, vì vậy che giấu tác hại tiềm tàng của UVA.

Ông Fitzpatrick, 1 giáo sư đầu ngành về da liễu trên thế giới, đã phối hợp cùng các nhà công nghệ tại trường Đại học y khoa Havard (Mỹ) để mua tòi, nghiên cứu và tăng trưởng cần một phương pháp chống nắng mới, tiện lợi hơn khi tiêu dùng và phòng hạn chế được các điểm giảm thiểu cũng như những tác dụng ko mong muốn của kem chống nắng. Sau 12 năm nghiên cứu, viên uống chống nắng toàn thân Heliocare Oral đã ra đời thế giới vào năm 2002.

Thành phần của Heliocare Oral gồm: Polypodium leucotomos extraction (PLE) 240 mg; dạng bào chế viên nang, hộp 60 viên.

Tia UVB tác động lên ADN, thông qua việc kích thích phản ứng Thymin dimer, làm tổn thương ADN. ADN bị biến đổi sẽ gây ra phản ứng viêm, đỏ da và rám nắng do melanin được sản sinh quá mức và lắng đọng. PLE có tác dụng ức chế phản ứng Thymin dimer. vì thế PLE mang trong Heliocare Oral bảo vệ ADN khỏi bị thương tổn.

Đồng thời, tia UVA khiến sản sinh gốc oxi tự do. Gốc oxi tự do sẽ tác động lên màng tế bào gây tổn thương màng tế bào và ADN, kết quả sinh ra tình trạng tăng sắc tố (nám) do melanin lắng đọng và tình trạng lão hóa da. PLE mang khả năng bắt giữ sắp 60% gốc oxi tự do, do đó bảo vệ màng tế bào và AND khỏi thương tổn.

Tia UV còn khiến cho nâng cao hoạt hóa MMPs và phá hủy fibroblasts, làm cho thoái hóa collagen và ức chế giai đoạn nâng cao sinh chất nền cho da. PLE với tác dụng giảm MMPs và bảo tồn fibroblasts. PLE với tác dụng bảo tồn cấu trúc da.

Viên uống chống nắng Heliocare Oral, sở hữu tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại do tia tử ngoại, chống oxy hóa, bảo vệ miễn dịch. Sản phẩm bảo vệ da khỏi nám, sạm da, ngăn ngừa ung thư da, lão hóa da. Bạn mang thể tiện lợi và an toàn để sử dụng mỗi ngày, không gây tương tác thuốc, không gây tăng cân và ko tác dụng phụ.

Thuốc an toàn, dung nạp tốt, không gây độc cấp tính và mạn tính, ko gây tương tác thuốc, ko gây tác dụng phụ. Sản phẩm ưng ý lúc tiêu dùng cho những người sở hữu da nhạy cảm, mụn, dị ứng mang kem chống nắng; đang điều trị các thủ thuật thẩm mỹ chăm sóc da (IPL, laser, peel..); đang điều trị các liệu pháp miễn dịch (ung thư, implant…); các hoạt động dã ngoại, bơi lội, tắm biển hoặc nam giới, chuyển động viên thể thao.

Trường hợp chống nắng bình thường bạn nên sử dụng 1 viên hai lần mỗi ngày. giả dụ chống nắng nâng cao cường (tắm biển, picnic hoặc đang trị liệu có những thủ thuật chăm sóc da) bạn bắt buộc dùng 2 viên cho 2 lần mỗi ngày. Bạn có thể dùng để ngăn ngừa lão hóa một viên một ngày. Bạn cần uống trước lúc ra nắng 30 phút, phải uống khi 9 giờ và 12 giờ. không khuyến cáo cho phụ nữ với thai và cho con bú

Tham khảo thêm tại: viên uống trắng da


Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình