10 cách tự nhiên giúp tăng chiều cao

Nhiều người luôn muốn cải thiện chiều cao của mình bằng nhiều cách khác nhau như uống thuốc, các phương pháp không an toàn,...nhưng đều không hiệu quả. Giờ đây bạn không cần phải lo nữa, chuyên gia đã tiết lộ những cách thức giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên bằng chế độ dinh dưỡng thực phẩm và tập luyện đúng phương pháp.

Chúng ta cùng tìm hiểu 10 cách tăng chiều cao ở dưới đây:

10 cách tự nhiên giúp tăng chiều cao

Làm thế nào để tăng chiều cao


Các thực phẩm giúp tăng chiều cao

- Thịt gà, thịt bò: là những loại thịt này giúp cung cấp lượng protein cho cơ thể giúp bổ sung thêm dinh dưỡng để cơ thể hoạt động và phát triển tốt.

- Trứng: Chiếm nhiều chất protein, canxi và vitamin D. Đây là 3 yếu tố giúp phát triển chiều cao của bạn.

- Canxi san hô: Canxi từ san hô là nguồn dinh dưỡng tinh khiết được chiết xuất từ san hô biển. Tinh chất này giúp phát triển độ rắn chắc của hệ xương.

- Uống sữa: 3 loại vitamin là Protein, Vitamin D và Calcium trong sữa giúp phát triển chiều cao.

- Đậu nành: đậu nành giàu chất đạm, đẩy mạnh sự phát triển của cơ bắp.

Các bài tập giúp tăng chiều cao

- Nhảy: nhảy giúp tăng tuần hoàn máu và giúp phát triển cơ bắp. Đây là một bài tập đơn giản giúp tăng trưởng chiều cao.

- Căng cơ: Đứng thẳng trên những ngón chân và vươn 2 cánh tay qua đầu, sau đó duỗi thẳng người hết mức có thể. Bài tập này được thực hiện thường xuyên giúp kéo căng và cải thiện cơ bắp.

- Đá chân: là bài tập tốt nhất giúp kéo dài những bộ phận chậm phát triển của cẳng chân. Đây là một trong những bài tập làm ấm người trong bộ môn võ thuật.

- Đu xà: Dùng tay giữ và treo người trên thanh xà ngang giúp phát triển chiều cao. Bạn nên thực hiện bài tập này từ khi còn trẻ, tủy sống và cột sống sẽ phát triển hơn.

- Động tác yoga rắn hổ mang: Đây là hành động mà những con rắn hay sử dụng để nâng cao đầu của chúng. Bạn có thể nằm duỗi cổ trên sàn, sau đó nâng cao dần phần trên của cơ thể. Điều này giúp nâng cao và kéo dài cơ bắp.

Tham Khảo Thêm: Bài tập tăng chiều cao

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình