Điểm danh những bài tập gym giảm cân cho nữ hiệu quả

Khi đã quyết định áp dụng bài tập gym giảm cân cho nữ, thì bạn nên lựa chọn cho mình những bài tập hợp lý và có thời gian luyện tập thường xuyên để đảm bảo được kết quả đạt được như ý.

Đạp xe - Bài tập gym giảm cân cho nữ hiệu quả

Theo lời khuyên của các chuyên gia huấn luyện thể hình thì đạp xe được coi là một trong những bài tập gym giảm cân cho nữ hiệu quả nhất, bởi nó có thể đốt cháy 300 đơn vị calo trong mỗi giờ tập luyện.

Do đo, nó sẽ giúp cho phái đẹp giảm cân nhanh chóng, đốt cháy mỡ thừa tại vùng bụng, đùi, và hỗ trợ quá trình lưu thông máu, đồng thời giúp cơ thể cải thiện độ bền và trở nên săn chắc dẻo dai.

Chạy bộ với máy tập – bài tập gym giảm cân cho nữ hiệu quả

Để bắt đập bước với công cuộc luyện tập bài tập gym giảm cân cho nữ này được hiệu quả, trước tiên bạn nên duy trì chế độ giảm cân nhanh cùng luyện tập với cường độ 150 phút/tuần, trong đó mỗi ngày bạn chỉ nên tập 30 phút, như vậy cơ thể vẫn đốt cháy được 500 đơn vị calo, tương đương với việc bạn sẽ giảm được 0,5 kg mỗi tuần.

Ngoài ra, bài tập chạy bộ với máy tập còn là bì quyết giảm mỡ bụng sau sinh giúp bạn tăng cường chức năng tim mạch, thúc đẩy việc lưu thông máu, cải thiện tinh thần thoái mái và minh mẫn sau những ngày dài đầy căng thẳng.

Nâng tạ - bài tập thể dục giảm cân tại nhà đơn giản và hiệu qu

Nghe có vẻ hơi vô lý, vì các chị em thường cho rằng, việc nâng tạ chỉ dành cho cánh mày râu, bởi nó sẽ khiến cánh tay của bạn trở nên cơ bắp vào đồ sộ. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là nhận định sai lầm, bởi để có được cơ bắp thì nam giới phải tập luyện những bài tập tạ nặng và cường độ phải lớn. Một điều đặc biệt nữa là hooc môn của nữ giới khác rất nhiều sao với nam giới, nên bắp tay của bạn không thể to ra khi tập luyện bài tập này.

Và ưu điểm của bài tập tạ là một trong những bài tập giảm mỡ bụng giúp phái đẹp đốt cháy lượng calo thừa đáng kể để hỗ trợ việc giảm cân. Vì vậy bạn đừng nên bỏ qua bài tập gym giảm cân cho nữ này cùng việc kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý nhe.

Bài tập squat – bài tập gym giảm cân cho nữ hiệu quả

Và cuối cung, bí quyết giảm mỡ bụng cho nữ mà bạn không thể bỏ qua chính là squat. Bài tập này có những động tác tác động trực tiếp lên phần mông, đùi từ đó sinh ra nhiệt lượng để đốt cháy lượng mỡ thừa tạ đây, đồng thời ngăn chặn tình trạng tích luỹ mỡ thừa cùng việc giúp cơ pháp triển.

Squat – bài tập gym giảm cân cho nữ hiệu quả
Bên cạnh đó, việc làm các nhóm cơ trung tâm vân động tích cực, squat sẽ hỗ trợ các vùng trên cơ thể trở nên săn chắc và thon gọn, từ đố giúp bạn lấy lại than hình quyến rũ như mình mơ ước.

Cùng blog Giảm Cân Thông Minh điểm danh những bài tập gym giảm cân cho nữ hiệu quả các bạn nữ nhà ta đã lựa chọn cho mình chế độ giảm cân hiệu quả chưa nào ?

Ngoài việc tập gym giảm cân cho nữ thì chế độ ăn uống thực phẩm giảm cân nhanh cũng khá là quan trọng. Bởi vì cách ăn uống giảm cân đúng đắn có thể giúp bạn giảm cân đánh tan lượng mỡ thừa để nhanh chóng lấy lại vóc dáng cho bạn.

Để tiết kiệm thời gian Blog Giảm Cân Thông Minh gợi ý đến cho bạn thực đơn giảm cân khoa học tốt nhất tại nhà dành cho bạn :

- Giảm cân bằng yến mạch

- Giảm cân bằng mật ong

- Giảm cân bằng chuối

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình