Phương pháp tránh thai tốt nhất là con gái không thể không biết

Con gái ơi, bạn đã biết tránh thai như thế nào thì an toàn không gây hại và không tác dụng phụ không? Hãy cùng mình tìm hiểu 2 loại bao cao su chính là cách ngừa thai hiệu quả an toàn và kỳ diệu nhất hiện nay nhé, đảm bảo đây là kiến thức không thừa đâu.

Ngoài các phương pháp tránh thai như dùng thuốc, đặt vòng, thắt ống dẫn tinh, triệt sản … Thì phương pháp tránh thai tốt nhất mọi thời đại vẫn là cách dùng bao cao su đúng cách.


Phương pháp tránh thai tốt, an toàn nhất là sử dụng bao cao su : Hãy tự bảo vệ sức khỏe cũng như giảm mức độ không mong muốn ( có thai ) xuống mức thấp nhất bằng việc sử dụng bao cao su nữ, khi cả chồng và vợ đều sử dụng BCS thì mức độ tránh thai an toàn sẽ cao lên đến 99%. Nghe khá quen thuộc nhưng vô cùng kỳ diệu, nó không gây hại cho sức khỏe, và cũng không ảnh hưởng đến cảm giác của bạn, và còn cách quan hệ không có thai.


Loại 1; Bao cao su dạng quần: Có cấu tạo gần giống như cái quần lót bằng latex với một túi nhỏ ở đúng vị trí lỗ cô bé, với cấu tạo đặc biệt bao cao su này che phủ được toàn bộ tầng sinh môn và bộ phận sinh dục ngoài của người phụ nữ, do đó có khả năng bảo vệ tránh các bệnh lây theo đường tình dục cao.

Loại 2: Loại bao cao su cô bé: Loại bao cao su này không mới lại tuy nhiên hiệu quả ngừa thai vô cùng cao, lại rất an toàn đây là một trong những bao cao su được các chuyên gia khuyên dùng.

Tuy nhiên nếu bạn không thích dùng phương pháp tránh thai bằng bao cao su thì vẫn có thể sử dụng các phương pháp tránh thai khác như dùng que cấy tránh thai, thuốc tránh thai, tránh quan hệ vào thời gian rụng trứng, cách quan hệ không mang thai, ….

Bài chia sẻ bởi Blog Sức Khỏe về phương pháp tránh thai tốt nhất là con gái không thể không biết dành cho các bạn nữ nên tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp tránh thai này

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình