Bí quyết giúp bạn đánh tan mỡ bụng cứng đầu

Mỡ bụng, một lớp mỡ dày tích tụ dưới vùng bụng luôn khiến phái đẹp lo lắng bất an, nhất là các bạn làm việc văn phòng, vậy đâu là cách giúp bạn giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ bí quyết giảm cân nhanh với các bạn “cách giúp bạn đánh tan mỡ bụng cứng đầu” theo thuyết Âm – Dương của phụ nữ Trung Quốc

Trung quốc nổi tiếng với các thuyết âm dưỡng chữa bệnh nên họ đã vận dụng thuyết này cho cả việc làm đẹp, giảm cân cùng Blog Chăm Sóc Da theo dõi để biết thêm cách này họ vận dụng sao nha.

Cách giúp bạn giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà theo thuyết “ Âm – Dương”:

Áp dụng dựa trên sự cân bằng trong các bữa ăn hàng ngày với những món ăn dương ( thực phẩm có tình giải nhiệt ) ví dụ như gừng rau riếp cá và những món ăn âm ( món ăn chế biến từ thực phẩm có tình hàn) như các loại món ăn cay, thịt.


Ngoài ra theo các chuyên gia dinh dưỡng lập ra kế hoạch thực đơn giảm cân khoa học, tuyệt đối bạn không nên bỏ bữa đặc biệt là bữa sáng vì khi bạn nhịn ăn để cơ thể trong tình trạng đói quá trình trao đổi chất sẽ chậm lại do không phải tiêu hóa thức ăn bởi thế nó dẫn đến tình trạng khi bạn ăn một bữa ăn tiếp theo quá trình trao đổi chất sẽ rất chậm chạm kết quả thức ăn bạn ăn vào bữa tiếp theo bị lưu trữ lại dưới dạng mỡ thừa, mỡ xâu và nó là nguyên nhân dẫn đến béo bụng

Bên cạnh cách ăn uống giảm cân hiệu quả cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hình thành mỡ bụng vậy nên thay vì bạn sử dụng nước ngọt có ga, bạn có thể thay thế chúng bằng nước trà xanh hoặc nước ép hoa quả.

Tại sao lại chọn nước trà xanh là nước uống để giảm cân: Trong trà xanh có hoạt chất Epigallocatechin gallate một chất chống oxy hóa có thể đốt cháy chất béo. Ngoài ra trong lá trà xanh tươi còn chứa một lượng lớn hàm lượng vitamin C và nhiều loại khác có thể phá vỡ các tế bào mỡ, gây béo cho chúng ta.


Lưu ý nhỏ: Nếu bạn thường xuyên theo dõi blog thì bạn sẽ nhận thấy sau mỗi thực đơn giảm cân mình đều nói đến bài tập giảm cân, vì sao bạn biết không, chế độ ăn chỉ hỗ trợ 50% việc giảm cân, giảm béo bụng mà thôi nên cách giúp bạn đánh tan mỡ bụng cứng đầu nhanh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe chính là kết hợp với một bài tập giảm mỡ bụng. Bạn có thể chon những bài tập thể dục giảm mỡ bụng như gập bụng, nhảy Dance Sport , vũ điệu zumba….

Ngoài ra Blog Chăm Sóc Da cũng giới thiệu đến cho các bạn những bài tập Gym giảm cân dành cho phái đẹp có thể tập luyện giảm cân ngay tại nhà để giữ vững vóc dáng cho bản thân.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình