4 mẹo bỏ túi cần biết khi trang điểm cô dâu

Cô dâu chính là “thiên thần” trong lễ cưới, nàng hãy để những tấm ảnh cưới lưu lại thời khắc đáng nhớ đó với gương mặt hoàn hảo. 4 mẹo nhỏ trong trang điểm cô dâu sẽ giúp nàng.

Tới ngày cưới, vừa phải loay hoay chọn váy, kiểu tóc, đặt bàn tiệc, hoa cưới, vừa đau đầu với câu hỏi trang điểm cô dâu ở đâu đẹp làm bạn stress? Đừng lo lắng, tự trang bị những kiến thức cơ bản khi trang điểm cô dâu sẽ là chìa khoá giúp bạn giải mã những lo lắng trên.

1.Sử dụng bút kẻ mắt

Có nhiều cách kẻ mắt trong trang điểm cô dâu như: kẻ mắt dạng gel, nước, bột hay bút chì. Nhưng dùng bút kẻ mắt nước sẽ là cách giúp đôi mắt trông to hơn và quyến rũ hơn.

Và kẻ mắt retro cổ điển vẫn luôn mang đến sức hút trong trang điểm cô dâu những năm qua. Bởi phong cách retro rất phù hợp với nhiều kiểu áo cưới khác nhau nên dù cô dâu mặc kiểu seri nào cũng trông nổi bật cả.


2.Mascara không thấm nước cho cô dâu

Trong trang điểm, nhiều người có xu hướng dùng mascara để tăng độ dày và dài cho lông mi.


Nhưng khi trang điểm cô dâu, sử dụng mascara không thấm nước là số 1, vì những lúc cô dâu xúc động, không kìm nén được nước mắt thì mascara sẽ vẫn giữ đôi mắt cô dâu không bị lem luốc.

3.Phấn nền với lớp ngọc trai toả sáng


Để lớp nền hoàn hảo, khi trang điểm cô dâu tự nhiên, bạn cần chú ý phải rửa mặt sạch, chọn màu nền gần giống hoặc sáng hơn màu da của cô dâu một chút. Và nên dùng phấn phủ với lớp phấn ngọc trai để da trông trắng sáng và căng mịn tự nhiên hơn.


Má hồng: Trang điểm cô đẹp là khi các bước trang điểm có sự kết hợp chủ động giữa lớp nền, lớp phủ và phấn má hồng. Cô dâu có thể chọn phấn má hồng sắc

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình