Bí quyết trẻ đẹp sau 3 tuần của người Nhật.

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp.

Thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa ở Nhật chính là collagen - một trong những nhân tố quan trọng giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung. Nhưng không chỉ đơn giản bổ sung thật nhiều collagen thì sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân. Hiểu và sử dụng collagen đúng cách mới đem tại tác dụng chống lão hóa hiệu quả.

Tác dụng và nguyên nhân gây thiếu hụt Collagen

Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão, nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen, vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.

Như vậy, sự kỳ diệu của collagen là ở chỗ chúng không chỉ có ảnh hưởng tới sự sống và tồn tại của cơ thể con người mà còn là nhân tố quan trọng nhất của da, quyết định về sự trẻ trung hay già nua do tuổi tác. Tuy nhiên, collagen sẽ dần giảm đi về chất lượng lẫn số luợng  theo năm tháng. Các tế bào da được gọi là nguyên bào sợi có khả năng sản xuất ra Collagen, khi cần thiết, các nguyên bào sợi này sẽ thay thế các sợi Collagen bị hư thành Collagen mới. Nhưng không may, khi chúng ta có tuổi, khả năng thay thế các Collagen bị hư tổn của da giảm sút, có nhiều khoảng trống và không đều nhau xảy ra bên trong mạng lưới nâng đỡ cho da, gây giảm sự đàn hồi của da và hình thành các nếp nhăn. Vì vậy, mục tiêu quan trọng ngăn ngừa các nếp nhăn là tăng cung cấp và làm giảm sự hủy hoại Collagen.

Bổ sung Collagen đúng cách

Có 2 lý do chính để các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng collagen khi điều trị chống lão hoá da hiện đại, đó là: hiệu quả cao trong quá trình hồi phục, tái tạo da và có độ an toàn tuyệt đối.

So với việc bôi collagen thì uống collagen dạng nước tỏ ra hiệu quả một cách rõ rệt. Giải pháp này khá hòan hảo đối với việc ngăn ngừa lẫn điều trị lão hóa da vì collagen được tổng hợp sẽ phục hồi và làm tái sinh hiệu quả cấu trúc da từ bên trong, có tác dụng đồng bộ cơ thể từ da, tóc, móng và cả xương khớp. Hơn nữa collagen dạng nước sẽ bảo đảm tất cả thành phần được bảo tòan nguyên vẹn, đúng và đủ, tuyệt đối không gây bất cứ phản ứng phụ hay ảnh hưởng nào đến hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ của cơ thể và mang lại hiệu quả lâu dài. 

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình