Kinh nghiệm cần lưu ý khi hút mỡ

Hút mỡ sẽ giúp cho cơ thể bạn trở nên thon gọn hơn nhưng bạn không nên vì háo hức kết quả mà quên đi những chú ý quan trọng khi bắt đầu.


Chất lượng cơ sở và an toàn vệ sinh là điều đáng lưu tâm đầu tiên. Trong quá trình tìm kiếm, bạn không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo trên mây mà hãy thâm nhập vào thực tế. Những thông tin truyền miệng luôn an toàn hơn. Khi đến bệnh viện thẩm mỹ, bạn nên xem trước phòng mổ để đánh giá được sự tiện nghi lẫn vệ sinh.

Mong muốn vừa phải và nghe lời bác sĩ

Lượng mỡ hút ra mỗi lần tùy thuộc vào cân nặng của mỗi người và đừng yêu cầu hút quá nhiều.

Chỉ hút mỡ ở những vùng da còn khá săn chắc

Một người phụ nữ đã sinh con 3, 4 lần, phần da mỡ bụng chảy xệ thì không nên hút bởi sau đó, phần da kia sẽ nhão ra và trở nên xấu xí hơn xưa. Những trường hợp này, nếu đã hút thì phải kèm theo đó là phẫu thuật cắt da.

Khám tổng quát trước khi hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng sẽ gây tác động đến hầu hết các cơ quan nội tạng nên trước khi đóng tiền thực hiện, mọi người phải trải qua bước khám tổng quát về tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Nếu bác sĩ không chú ý điều này thì bạn phải nhắc nhở. Vì một khi đã mắc các bệnh lý trên mà hút mỡ bụng thì nguy cơ tai biến xảy ra sẽ rất cao.

Cân nhắc khi chọn phương pháp hút mỡ

Phương pháp hút mỡ cổ điển hay còn gọi là phẫu thuật hút mỡ. Đây là phương pháp đầu tiên của chuyên ngành hút mỡ bụng. Trong quá trình hút, bác sĩ dùng sức tay để phá vỡ các liên kết mỡ. Sau đó, các ống hút chuyên dụng gắn kèm máy hút để hút mỡ ra ngoài. Phương pháp này có nhiều nhược điểm, bao gồm: gây sưng đau, dễ bị tai biến, thời gian tĩnh dưỡng kéo dài, với những trường hợp bụng bị chảy xệ sau khi sinh thường không làm được do để lại tình trạng da bị nhăn nheo, nên thường phải kết hợp với căng da bụng.

Phương pháp hút mỡ bằng máy laser mang lại hiệu quả tốt, ít gây tai biến nhưng nếu bác sĩ thực hiện không nắm vững kỹ thuật, có thể gây bỏng da. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ về tay nghề của bác sĩ trước khi đồng ý thực hiện. Tác dụng phụ thường gặp của phẫu thuật hút mỡ bụng: bầm da, sưng lâu không lành, sẹo xấu, ghồ ghề, sơ cứng thành bụng.

Bạn đã xem chưa

1 nhận xét | Viết lời bình

Căng da bụng càng đẹp hơn nếu như trước đó bạn đã thực hiện Hut mo bung