Giảm cân với 5 cách đốt cháy calo đơn giản.

Bạn có thể đốt cháy bao nhiêu calo với những thay đổi đơn giản trong cuộc sống của bạn? Câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên. Nó chỉ ra rằng những điều nhỏ nhặt bạn làm trong ngày có thể giúp bạn đốt cháy một lượng calo đáng kể.


Nếu bạn không muốn tập thể dục để giảm cân, hãy nghiên cứu bài viết này để biết được vài phương pháp giúp đốt cháy calo.

Có rất nhiều phương pháp luyện tập để có thể giảm cân. Nhưng với nhiều người, họ hầu như ít có thời gian để tập luyện. Việc thay đổi thói quen đơn giản trong cuộc sống có thể giúp bạn giảm cân theo một số cách sau:

1. Đốt cháy nhiều calo tại văn phòng

Có một công việc ít vận động không phải là nguyên nhân trực tiếp của bệnh béo phì, nhưng ngồi trong thời gian dài có thể trở thành một nguyên nhân gây tăng cân ở một số người. Nếu bạn có một công việc ngồi tại bàn, hãy đi bộ đến nhà vệ sinh hoặc đi lấy nước uống ở nơi xa nhất, đi cầu thang thay vì thang máy hoặc tự đi làm việc in ấn chứ không phải nhờ người khác. Hãy bảo đảm sao cho việc này được thực hiện ít nhất 15 phút mỗi ngày. Với những thay đổi trên, bạn có thể đốt cháy thêm khoảng 350 calo mỗi ngày.

Giảm cân với 5 cách đốt cháy calo đơn giản - 1


2. Đốt cháy nhiều calo khi bạn thư giãn

Bạn sẽ dùng bao nhiêu thời gian trong đêm nay để bạn nằm xuống và xem truyền hình? Bạn có thể đốt cháy bao nhiêu calo nếu bạn chỉ cần thêm vào một số hoạt động khi xem tivi?

Đừng để thời gian thư giãn của bạn là nguyên nhân của tăng cân. Hãy giặt đồ đạc hoặc quét nhà trong khi bạn xem truyền hình. Nếu bạn muốn nói chuyện trên điện thoại, hãy đi bộ xung quanh trong quá trình trò chuyện của bạn thay vì ngồi xuống. Và cố gắng hạn chế sử dụng máy tính khoảng 15 phút.

3. Đốt cháy nhiều calo với trẻ em

Dạy trẻ em là cách để bạn tăng các hoạt động hàng ngày và giúp bạn hạn chế tăng cân trong tương lai. Nếu bạn muốn giảm cân mà không cần tập thể dục, hãy tìm cách để tăng thời gian đi bộ của bạn trong ngày. Bạn có thể đi bộ với trẻ em đến trường hoặc tới bến xe buýt. Hoặc bạn có thể cùng đi mua sắm với trẻ em.

4. Đốt cháy lượng calo nhiều hơn với công việc hàng ngày

Công việc gia đình có thể đốt cháy vài trăm calo mỗi giờ. Con số thực tế phụ thuộc vào kích thước và giới tính của bạn. Ví dụ, một người phụ nữ nhỏ nhắn đốt cháy khoảng 160 calo cho mỗi giờ làm việc vặt vừa phải, trong khi một người đàn ông lớn hơn sẽ đốt một lượng calo nhiều hơn. Nhưng ai có thể nghĩ rằng việc quét nhà của bạn có thể gây ra giảm cân?

5. Đốt cháy nhiều calo tại các sự kiện xã hội

Đã bao nhiêu lần khi bạn tham gia một bữa tiệc sự kiện nào đó, bạn luôn tìm một chỗ ngồi thoải mái và chỉ để ngồi tới suốt buổi? Lần sau khi bạn đi đến một bữa tiệc nào đó, hãy đốt cháy calo bằng cách giao tiếp xã hội nhiều hơn. Hãy đứng hoặc đi vòng quanh nói chuyện với những người quen biết nhiều nhất có thể. Thông qua đó bạn còn mở rộng sự giao tiếp với những người xung quanh. Quả là một công đôi việc.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình