9 bí quyết khiến chàng ngất ngây vì bạn(Phần 1)

Không cần quá phức tạp chàng cũng sẽ tan chảy trước vẻ ngoài của bạn chỉ với những bí quyết cực kỳ đơn giản.


Vẻ ngoài tươm tất cùng với sự xinh đẹp mỗi khi dạo phố hoặc tham gia một buổi tiệc gặp mặt nào cũng không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp. Tuy nhiên, muốn có một vẻ đẹp làm ngất ngây các chàng trai luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều cô gái. Và bạn có thể yên tâm, không cần những tới những phương pháp làm đẹp cao siêu hoặc những bộ cánh đắt tiền, nhưng cũng có thể khiến cho phái mạnh “đổ” vì những vẻ đẹp cực đơn giản. Hãy tìm hiểu ở dưới nhé:

Mái tóc bồng bềnh


Bạn thường buộc tóc túm như thường ngày, và bây giờ hãy thử  với một mái tóc bồng với những uốn lượn sẽ khiến bạn khác xa nhiều. Tuy nhiên, để có được mái tóc bồng như thế chỉ với mẹo cực nhỏ: Lúc ngủ để mái tóc còn hơi ẩm và chưa được chải chuốt. Sáng mai sau khi thức dậy, sấy tóc kết hợp với máy uốn tóc.


Đẹp tự nhiên


Vẻ đẹp tự nhiên luôn được đánh giá cao hơn so với những vẻ đẹp với phấn trang điểm dày. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng các bí quyết từ các ngôi sao với một chút tô điểm để giúp vẻ đẹp của mình được giữ gìn như: son nude, nước hoa thơm nhẹ ở những vị trí như: hai bên cổ, sau gáy, cổ tay…Và chỉ với  vài điểm nhấn đấy cũng khiến cho bạn đẹp hơn, thu hút ánh mắt chàng.

Nụ cười rạng rỡ

Một nụ cười rạng rỡ có thể sẽ gợi cảm hơn so với một lời chào. Muốn tạo được một thương hiệu nụ cười cho chính bạn, điều đầu tiên chính là chăm sóc cho hàm răng luôn chắc khỏe, sáng bóng. Đồng thời sử dụng những loại son môi có đổ ẩm phù hợp kết hợp thêm đánh phấn nhẹ cho má hồng.Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình