7 mẹo làm đẹp cực đỉnh(Phần 1)

Ai cũng nghĩ phải bỏ ra nhiều tiền để đi Spa mới có thể làm đẹp. Tuy nhiên, có một số phương pháp đơn giản cũng có thể mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho bạn mà chi phí lại rất rẻ.


Xả tóc với bia hoặc giấm táo


Bia có thể làm dầu xả giúp bạn phục hồi lại độ ẩm cho tóc, còn muốn tóc được bóng bẩy, óng ả hơn ta nên dung giấm táo. Một tuần bạn nên sử dụng 2 loại này trong khoảng thời gian 5 - 10 phút. Sau đó bạn gội lại bằng nước lạnh.

Để chì kẻ mắt” chết cóng” trong tủ lạnh


Thật khó chịu khi cây chì kẻ mắt có nhiều nét đứt khi cần sử dụng. Để khắc phục và tiết kiệm thời gian trong lúc cấp tốc, bạn nên bỏ nó vào tủ lạnh trong khoảng thời gian 10-15 phút . Sau đó bạn sẽ cảm nhận được sự sắc nét của cây chì kẻ mắt.

Cạo lông bằng dầu xả


Bạn cần cạo lông gấp nhưng lại hết kem cho việc cạo lông, hãy yên tâm ta có thể dùng một lượng dầu xả. Vì dầu xả sẽ làm cho lông bạn trở nên mềm hơn và việc cạo của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, dầu xả cũng giúp cho da bạn êm mượt hơn.


Tag: Chăm sóc daCham soc daBí quyết chăm sóc daBi quyet cham soc daLàm đẹp da

Bạn đã xem chưa

6 nhận xét | Viết lời bình

Các mẹo làm đẹp này rất hữu hiệu

làm đẹp cực đỉnh thì cua hết trai quá :))

Ngoài việc dùng dụng cụ dưỡng da thì bạn dùng máy xông hơi để chăm sóc da, giảm cân hiệu quả không cần phải đi spa. Resona chuyên cung cấp các dòng may xong hoi cho gia đình và spa.

mẹo hay, nhưng làm xong rồi ko biết có đẹp như admin ko nữa :)

_________________________________

nội tiết tố nữ | nội tiết tố nữ | nội tiết tố nữ